Bình chọn post
Bình chọn post

Code DB Heroes mới nhất – Bạn đang chơi tựa game di động DB Heroes và quan tâm đến mã code? Với mã code DB Heroes, bạn sẽ nhận được các vật phẩm vô cùng giá trị trong trò chơi này. DB Heroes là một game di động dựa trên câu chuyện 7 viên ngọc rồng, với các nhân vật chính diện cùng nhau chống lại thế lực tà ác đang xâm chiếm Trái đất. Trò chơi được đánh giá cao về thiết kế nhân vật, cốt truyện và hiệu ứng đẹp mắt. Hãy sử dụng các mã code DB Heroes mới nhất mà tingamehot chia sẻ dưới đây và cách sử dụng chúng để dễ dàng đổi được những phần quà giá trị trong game.

Xem Thêm

Xem thêm  Code da piece Mới Nhất được cập nhật liên tục

Tổng quan về DB Heroes

DB Heroes tái hiện đầy đủ những địa điểm và nhân vật huyền thoại trong Dragon Ball, đủ để làm hài lòng bất kỳ fan hâm mộ nào. Trò chơi này được xây dựng bởi một đội ngũ phát triển sản phẩm sở hữu nhiều tựa game toàn cầu với hơn 20 triệu lượt tải về. Chiến binh DB Heroes được chia thành 5 hệ và 3 tộc, sở hữu khả năng chiến đấu với các yếu tố khác nhau. Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng hành trình cùng Son Goku, tham gia vào các trận chiến tại đại hội võ lâm, bảo vệ hành tinh và tham dự giải đấu sức mạnh tối thượng được tổ chức giữa 12 vũ trụ.

Điểm đặc sắc:

  • DB Heroes – Trò chơi chuẩn nguyên tác Dragon Ball.
  • Sống sót trên Con Đường Rắn.
  • Khám phá sức mạnh tại Tháp Mèo.
  • 5 Hệ tộc tương sinh tương khắc.
  • Phòng thời gian – Chia sẻ sức mạnh từ hệ tộc.
  • Đại hội võ thuật Dragon Ball – Đấu trường PVP gay cấn.

Tổng hợp mã code DB Heroes mới nhất

Hãy sử dụng ngay các mã code DB Heroes ở dưới để nhận được những vật phẩm có giá trị trong trò chơi này.

  • CODE888
  • CODE999
  • DBHEROES

Các bước sử dụng code DB Heroes

Bước 1: Khởi động trò chơi DB Heroes, nhấn vào Avatar của nhân vật ngay trên giao diện chính của trò chơi.

Xem thêm  Tổng hợp Code Death Worm mới nhất và hướng dẫn dùng Giftcode

code-db-heroes-moi-nhat

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Giftcode.

code-db-heroes-moi-nhat

Bước 3: Tiếp theo, nhập các mã code DB Heroes trên vào ô trống và nhấn Xác nhận để hoàn tất.

code-db-heroes-moi-nhat

Sau khi nhập mã code thành công, hãy kiểm tra hộp thư trong trò chơi DB Heroes để xác nhận các phần quà đã nhận.

Hướng dẫn nhận thêm Code DB Heroes trị giá

Ngoài những mã code ở trên, còn rất rất nhiều mã code hấp dẫn và giá trị khác. Nhưng đừng lo, vì chúng tôi sẽ luôn theo dõi và cập nhật thường xuyên những mã code mới nhất từ nhà phát hành game, các sự kiện và cập nhật trong bài viết này. Vì vậy, hãy lưu lại bài viết này trên trình duyệt của bạn và theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ những mã code game mới nhất.

FAQ: Những giải đáp về Code DB Heroes mới nhất

1. Có những vật phẩm gì đáng giá mà tôi có thể nhận được thông qua mã code DB Heroes?

Thông qua mã code DB Heroes, bạn có thể nhận được Tướng Vegeta SSR, 75 cuộn Shenron, 1000 KC và Gói thẻ tháng cùng với những vật phẩm có giá trị khác trong trò chơi.

2. DB Heroes có những điểm đặc sắc gì để thu hút người chơi?

DB Heroes là phiên bản game di động lấy cốt truyện từ bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng, với những nhân vật chính diện như Songoku, Sogoten, Cadic… Game được đánh giá cao về thiết kế nhân vật, cốt truyện và hiệu ứng đẹp mắt, mang đến những trải nghiệm chân thật cho người chơi.

Xem thêm  TỔNG HỢP CODE DEMON SLAYER RPG 2 MỚI NHẤT NĂM 2023

3. Làm sao để nhập mã code DB Heroes?

Để nhập mã code DB Heroes, bạn chỉ cần khởi động trò chơi, nhấn vào Avatar của nhân vật trên giao diện chính. Sau đó, chọn mục Giftcode và nhập mã code DB Heroes vào ô trống. Nhấn Confirm. Sau khi thành công, kiểm tra hộp thư trong game DB Heroes để xác nhận và nhận phần quà.

code-db-heroes-moi-nhat

Hãy chia sẻ bài viết này để giúp thông báo về mã code DB Heroes mới nhất đến cho mọi người. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn nhận được những phần quà có giá trị trong trò chơi. Đừng quên theo dõi và lưu lại bài viết này để không bỏ lỡ những mã code game mới nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *