Bình chọn post
Bình chọn post

Một trong những tựa game sinh tồn được đông đảo anh em ưa chuộng từ trước đến nay thì không khác đó chính là pubg mobile. Hơn nhiều năm qua để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà game luôn luôn cập nhật nhiều tính năng mới, tiêu biểu nhất là tính năng custom. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em cách tạo custom trong pubg chỉ với vài bước đơn giản.

Custom Pubg là gì?

Trước tiên để biết cách tạo custom trong pubg, anh em cần hiểu rõ khái niệm custom pubg là gì? Với các tính năng của custom pubg sẽ mang đến cho anh em 1 không gian chơi game đa dạng bao gồm các yếu tố như sau: bản đồ, chế độ và số lượng người chơi. Hay hơn nữa là nếu như những người khác muốn tham gia vào custom room của anh em cũng có thể vào được. Và trước khi vào đều phải có đầy đủ thông tin.

Custom pubg là gì?

Cách tạo custom trong pubg đơn giản và nhanh chóng

Sao đây chúng tôi sẽ liệt kê 3 cách tạo custom trong pubg đơn giản và nhanh chóng đến anh em.

Xem thêm  Hướng Dẫn Anh Em Tải PUBG Mobile Quốc Tế Nhanh Nhất

Phải có elite pass

Với cách này anh em có thể mua lại 1 elite pass loại 1800 UC hoặc elite pass loại 600 UC. Từ đó người chơi sẽ mở được khóa chức để có thể tạo được custom room trong cùng 1 thời điểm nhất định. Khi đến level 11 người chơi, anh em sẽ được tặng ngay tấm room card để có thể xây dựng 1 phòng hoàn chỉnh.

.

Nhưng theo quy định thì thẻ này chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 3 ngày. Đến level thứ 56 thì anh em lại được tặng thêm 1 room card có giá trị sử dụng là 7 ngày. Nếu anh em cần tăng độ pass thì cần phải hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày cũng như vượt qua thử thách này.

.

Sử dụng điểm Clan

Sẽ tốt hơn nếu như anh em biết sử dụng plan trong pubg, khi anh em thực hiện và gia nhập các nhiệm vụ hằng ngày trong Clan thì sẽ được nhận điểm. Với số điểm này anh em có thể sử dụng để mua thêm các vật phẩm hấp dẫn như Clan và khung ảnh. Ngoài ra anh em cũng có thể đổi 300 điểm Clan để lấy 1 room card

Hợp tác uỷ quyền với pubg

Trong trường hợp nếu như anh em là một streamer có tiếng trong làng game thủ thì sẽ nhận được sự cho phép từ pubg để tạo phòng. Nhờ vậy mà anh em có thể tự do điều chỉnh các phòng của mình. Để có thể chuyển sang cách này anh em vào cài đặt Basic setting.

Cách tạo custom trong pubg mobile cực kỳ nhanh và đơn giản
Tạo custom pubg room đơn giản

Hướng dẫn tạo phòng trong pubg

Tại giao diện trang chủ trong game, bất cứ người chơi nào cũng có thói quen nhấn start và lúc này hệ thống sẽ tự động pick cho nhân vật ở bất kỳ phòng nào.

Xem thêm  Mách bạn cách tải PUBG Trung Quốc nhanh chóng và hiệu quả

.

Để có thể thoải mái chơi và cũng có thể tự động kiểm soát được không gian của mình, anh em nên tạo phòng riêng mới là sự lựa chọn sáng suốt nhất, để thực hiện các thao tác ở các bước sau đây, bao gồm:

Bước 1: Đăng nhập vào pubg, sau đó click vào biểu tượng tạo phòng.
Bước 2: Tiếp đến hệ thống giao diện sẽ hiển thị mục tạo phòng, tiếp đến thông báo thẻ phòng và ấn vào nút xác nhận
Bước 3: Anh em nhấn ok để có thể mua thẻ tạo phòng và đi vào sử dụng. Sau đó nhớ điền tên phòng của mình => ấn Team Mobile và chế độ chơi => Đặt mật khẩu cho phòng ở mục Room Password => Chọn map chơi => Create Room.
Bước 4: Thêm thành viên, sau đó chọn chế độ Duo, rồi chọn máy chủ và chọn Map. Sau đó kết thúc và bấm start ngay.

Hướng dẫn vào custom pubg

Anh em nên vào phòng sau khi đã tạo xong pubg. Tiếp đến anh em nên thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 1: Đăng nhập vào game pubg. Tại giao diện chính anh em nhấn đúp vào ngôi nhà
Bước 2: Lúc này danh sách phòng sẽ được hiển thị như hình bên dưới. Tiếp đến anh em nhập ngay ID Enter Room ID sau đó bấm enter để hoàn thành.

Bên cạnh đó anh em cũng có thể vào list các phòng được hiển thị để có thể tìm kiếm bạn bè đang chơi và ấn vào đó. Đối với máy tính thì click chuột trái vào.  

Bước 3: Lúc này tại cửa sổ enter room password sẽ xuất hiện, sau đó anh em nhập pass phòng ở insert text rồi ấn tiếp enter room để vào phòng bạn bè chơi.
Cách tạo custom trong pubg mobile cực kỳ nhanh và đơn giản
Hướng dẫn tạo phòng custom

Sửa lỗi khi tạo pubg mobile

Cách tạo pubg mobile không phải lúc nào cũng thành công vì đôi khi sẽ gặp tình trạng lỗi thông báo. Do vậy anh em cần sửa lỗi theo hướng dẫn như sau:

Xem thêm  Tham khảo những tên PUBG đẹp - Cách đổi tên PUBG đơn giản

Cung cấp thẻ tạo phòng

Để có thể cung cấp thẻ tạo phòng, thì tài khoản của anh em phải được nâng cấp lên Royale Pass. Nhờ vậy có thể sở hữu thẻ loại 3 hoặc 7 vòng tương ứng với ngày sử dụng phòng. Anh em lưu ý thẻ 3 ngày tương ứng với level 11, và thẻ 7 tương ứng với rank 56.

Nâng cấp Royale Pass

Để có thể nâng cấp anh em nên vào giao diện chính của game, đúp chuột vào biểu tượng RP. Và tất nhiên anh em sẽ vô vàn nhận lại được phần thưởng hấp dẫn gồm vật phẩm và vũ khí.

.

Đây là top các cách tạo custom trong pubg đơn giản mà chúng tôi đã chia sẻ đến anh em. Chúc anh em áp dụng được và thành công.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *