Bình chọn post
Bình chọn post

Game sinh tồn được các anh em yêu thích và ưa chuộng nhất từ trước đến nay thì ai cũng biết đó là pubg. Một phần không chỉ vì game này có nhiều tính năng hấp dẫn mà bên cạnh đó pubg liên tục cập nhật những phiên bản mới nhất để nâng cao chất lượng hệ thống game. Do vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách update pubg trên điện thoại android và ios.

Chi tiết bản update pubg mobile lite 0.14.0 có gì mới?

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những chi tiết cơ bản về bản update pubg mobile lite 0.14.0:

1.Red Zone

Red Zone còn được biết đến với cái tên gọi khác đó là Vùng Đỏ trong trò chơi pubg mobile phiên bản 0.14.0 là một trong những khu vực nhỏ được cả 1 hệ thống random bị ném bom liên hồi. Nếu như người chơi bị bom rơi trúng sẽ bị loại. Một số người trong Red Zone lại cho rằng tính năng này không cần thiết ở trong phiên bản gốc và cần sớm loại bỏ khỏi trò chơi.

2.Thêm súng mới trong M762

Ở phiên bản pubg mobile 0.14.0 còn có sự xuất hiện của khẩu AR được cho là mạnh nhất trong thời điểm này, bên cạnh đó lượng sát thương sẽ đến từ M762 không kém so với các khẩu AR khác khi tính lượng damage.

3.Tính năng theo dõi đối phương

Sau khi chết, người chơi pubg có thể theo dõi đối phương bằng các tính năng Spectate trong suốt quá trình trận đấu còn lại. Ngoài ra còn cho phép người chơi học hỏi thêm kinh nghiệm từ các game thủ khác, tương tác chiến thuật tốt và mang đến những mẹo và các thủ thuật chơi.

Xem thêm  Setting 4 ngón pubg mobile như thế nào?
Chi tiết bản update pubg 0.14.0

Chi tiết bản update pubg mobile 0.12.0 có gì mới?

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê các chi tiết cơ bản về bản update pubg mobile 0.12.0.

Chế độ Evozone

Với bản này các chế độ zombie khác nhau mới được đưa vào game và được liệt kê trong các event mode. Bên cạnh đó các sự kiện zombie khác nhau sẽ được liệt kê trong chế độ evozone mode bao gồm các sự kiện survive till dawn và darkest night. Bên cạnh đó các nhà phát triển game lúc này sẽ có khả năng bổ sung thêm nhiều sự kiện khác nhau trong các bản cập nhật.

Chế độ Darkest Night

Các game thủ sẽ phải chiến đấu với đàn zombie xuất hiện vào ban đêm. Nhiệm vụ của họ là phải làm tất cả mọi thứ để có thể sống sót đến khi trời sáng

Xem thêm  Bật mí 6 cách tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy chuẩn nhất

Chế độ Survive Till Dawn

Chức năng Survive Till Dawn được bổ sung một số cải tiến và các vũ khí mới. Trong chế độ này, xuất hiện một số zombie mới và một số zombie có khả năng trèo qua tường thấp hoặc trèo lên mái nhà.

Cách update pubg mới và dễ dàng trên các phiên bản nhanh chóng nhất

Chi tiết bản update pubg 0.12.0

Cách update pubg mobile trên điện thoại android và ios

Sau đây là các cách cập nhật pubg mobile theo cách an toàn

Cập nhật pubg mobile theo cách an toàn nhất

Với cách cập nhật pubg mobile theo cách an toàn nhất sẽ được thực hiện sau đây:

.

Nếu anh em đang đọc bài viết này và không biết phải tải về như thế nào để có phiên bản chuẩn nhất và mới nhất cho hệ điều hành android hoặc ios mới nhất thì anh em có thể tải ngay tại đường link chính thống.

Cập nhật pubg mobile theo cách truyền thống

 Tiếp theo chúng ta sẽ có thêm 1 phương thức để có thể update được pubg mobile đó chính là sử dụng kho ứng dụng mà hệ điều hành cung cấp đó chính là google play, android và appstore cùng với hệ điều hành ios.

.

Đơn giản là khi anh em chỉ có thể việc gõ từ khóa “PUBG Mobile” tại kho ứng dụng trên điện thoại. Sau khi gõ xong ứng dụng lúc này sẽ hiện ra kết quả. Nếu pubg có bản mới thì chỉ cần nhấn cập nhật để hoàn tất.

Cách update pubg mới và dễ dàng trên các phiên bản nhanh chóng nhất
Cách update pubg trên các hệ điều hành

Các lỗi khi tiến hành cập nhật pubg

Thực tế sẽ có một vài lỗi xảy ra trong quá trình cập nhật pubg mobile và có thể xảy ra. Anh em cần hiểu rõ để có thể phòng tránh và khắc phục.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tăng FPS PUBG Mobile đảm bảo chuẩn chỉnh

Lỗi ứng dụng không tải được và chậm

Phần lỗi này do mạng của anh em, lúc này hãy kiểm tra lại wifi trước khi có thể tiến hành tải hoặc có thể kết nối với wifi tốt hơn và quay lại quá trình tải trò chơi

Cập nhật xong không vào được game

Ở lỗi này thì thi thoảng sẽ có xảy ra và trong trường hợp này anh em chỉ cần thoát toàn bộ game, sau đó thoát cả trong trạng thái ngầm của game và sau đó cài đặt lại. Thêm một cái nữa nếu như cách ở trên anh em không làm được đó là có thể xoá đi và tiến hành cài lại game pubg mobile hoặc do các tựa game bảo trì, anh em sẽ không thể nào làm gì khác được.

.

Để có thể hạn chế các lỗi khi chơi trên pubg mobile mang lại, việc chơi pubg mobile trên máy tính cũng là một cách mà các anh em nên thử áp dụng. Nhất là khi giải pháp này anh em có thể chơi pubg mobile ở cấu hình cao nhất và có thể tham khảo cách chơi trên máy tính.

.

Đây là các cách update pubg đơn giản nhất mà chúng tôi đã chỉ ra cho anh em. Hy vọng anh em có thể áp dụng được vào trong cách update và thành công.

.

.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *