Bình chọn post
Bình chọn post

Game là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay của con người. Dưới áp lực của hàng loạt yếu tố gây căng thẳng cực độ, phải thừa nhận chơi game phần nào đã giúp gánh nặng tinh thần này đã nhẹ đi đáng kể trong nhiều trường hợp.

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về 6 cách tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy chuẩn nhất hiện nay. Đây là tài liệu tham khảo rất đáng quan tâm cho anh em game thủ đam mê PUBG Mobile.

Bỏ túi các cách tăng FPS PUBG giả lập Gaming Buddy

Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy thông qua đồ hoặc hoặc điều chỉnh con quay hồi có nhiều tác dụng tốt. Bạn nên sử dụng đồng thời một số phương án dưới đây để đảm bảo kết quả Fps tốt nhất cho PUBG đúng như mong muốn.

Xem thêm  Rank trong PUBG là gì? Các rank trong PUBG

Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy thông qua đồ họa

Tình trạng giật lag khi chơi PUBG Mobile có nguyên nhân chính đến từ nhiệt độ của thiết bị. Việc này xảy ra với hầu hết các tựa game khác cũng như các tác vụ khi bạn làm việc hoặc giải trí. Việc thay đổi cấu hình đồ họa trong game sao cho phù hợp với cấu hình thiết bị sẽ giải quyết phần nào vấn đề này.

Bật mí 6 cách tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy chuẩn nhất
Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy thông qua đồ họa

Mức độ hình ảnh chỉnh tương ứng với việc xoay người, di chuyển hay ngắm bắn nhanh mà không giật lag là điều bạn có thể thực hiện được khi chỉnh cấu hình đồ họa. Một số mức đồ họa trong game như Balanced, Smooth, HDR, HD hoặc Ultra HD. Khi giảm dần các tùy chọn này về lại Balanced hoặc Smooth là bạn có thể trải nghiệm tựa game này nhẹ nhàng và uyển chuyển nhất.

Tùy chọn màn hình hiển thị để tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy

Một số tùy chọn về hình ảnh mà bạn có như: Classic, Colorful. Soft và Realistic. Được biết là cách đưa sự xung đột giữa khả năng hiển thị tối đa và phần cứng thiết bị trở về trạng thái ổn định tốt nhất khi lựa chọn hiển thị màn hình là Classic. Chế độ này có phần giảm các màu sắc và khả năng gây ảnh hưởng của hiệu ứng đặc biệt lên người chơi. Tuy nhiên việc này không tạo khó khăn trong thực chiến tại PUBG Mobile.

Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy bằng độ nhạy

Bật mí 6 cách tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy chuẩn nhất
Tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy bằng độ nhạy

Chắc chắn sẽ không có độ nhạy nào là tốt nhất cho mọi loại thiết bị smartphone hiện nay khi chơi PUBG Mobile. Anh em cần thử một vài tùy chọn trong độ nhạy, chắc chắn điều này sẽ giúp tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy.

Xem thêm  Hướng dẫn cách hack pubg mobile pc

Điều chỉnh con quay hồi để tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy

Cách tăng FPS PUBG Mobile giả lập Tencent Gaming Buddy nên dùng là điều chỉnh con quay hồi. Việc này cho phép anh em nghiêng màn hình để di chuyển tâm súng theo mong muốn. Một số vấn đề hạn chế khi sử dụng tính năng này cũng đem lại phiền hà cho người chơi. Sử dụng ngắm bắn bằng tay trong PUBG Mobile sẽ giúp bạn giảm ảnh hưởng của việc điều chỉnh con quay hồi.

Tăng giảm âm thanh nhằm tăng FPS PUBG giả lập Tencent

Một trong những các độc đáo nhất để tăng FPS là điều chỉnh mức độ âm thanh. Điều này có tác dụng khá tốt trong trong PUBG Mobile. Việc bạn tăng tối đa Volume của tất cả tùy chọn khiến các tần số âm thành đặc biệt của đối thủ cũng được phát hiện dễ dàng hơn.

Bật mí 6 cách tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy chuẩn nhất
Tăng giảm âm thanh nhằm tăng FPS PUBG giả lập Tencent

Ngay tới tiếng bước chân ở tầm xa hơn thông thường cũng dễ nhận biết hơn rất nhiều. Rõ ràng điều chỉnh âm thành không gây ảnh hưởng lớn tới khung hình của PUBG Mobile. Tuy nhiên, trải nghiệm khi tăng Fps đi kèm với nâng tối đa volume ở tất cả tùy chọn là một lựa chọn rất hiệu quả trong trải nghiệm PUBG Mobile

Dùng GFX Tool để tăng FPS PUBG giả lập Tencent

Graphics tool được biết đến với khả năng hỗ trợ người chơi game có cấu hình máy thấp được tối đa tình trạng giật lag. Phần mềm này được nhiều người sử dụng để tăng FPS cho PUBG Mobile. GFX cho phép người chơi khóa chế độ HD, tốc độ được giữ ở 60 khung hình/giây đi kèm việc đổi đồ họa về chế độ cơ bản trong PUBG Mobile.

Xem thêm  LỖI GAME PUBG PC KHÔNG KHỞI ĐỘNG ĐƯỢC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC NHANH NHẤT

Người chơi cần đáp ứng điều kiện nào để chơi PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy trên PC

Dưới đây là một số điều kiện cơ bản trong sức mạnh phần cứng và hệ điều hành. Người chơi sử dụng PC hoặc Laptop có sức mạnh cơ bản hiện nay trên thị trường đều sử dụng tương đối mượt mà tựa game huyền thoại này. Những lỗi xảy ra trên PC hoặc Laptop cũng ít hơn trên nhiều phiên bản PUBG Mobile.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Win 7 – Win 10, bắt buộc 64 bit.

CPU: Lõi kép từ AMD II X2 hoặc Intel Core 2 có tốc độ đường truyền là 2.8 GHz.

RAM: 4GB

CPU: Intel 1GB 64 Bit hoặc 512 MB DDR2 256 Bit.

Dung lượng HDD và SSD ổ cứng: 10GB.

Tốc độ băng thông 10MBps.

Cấu hình yêu cầu

Hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10 -64bit.

CPU: Core i3 trở lên.

RAM: 8GB.

Tốc độ đường truyền 8GB.

Dung lượng ổ cứng 10GB.

Tốc độ băng thông 20MBps.

Lời kết

Trên đây là một số phương án giúp bạn tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy hiệu quả nhất. Việc điều chỉnh này có phần lớn dựa vào phần cứng của thiết bị smartphone anh em đang dùng. Người chơi nên kết hợp nhiều phương án khác nhau để có các cài đặt tốt nhất cho mình trong việc trải nghiệm bắn súng thần sầu tại PUBG Mobile. Chúc anh em có những phút giây đắm chìm cùng đam mê bất tận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *