Bình chọn post
Bình chọn post

Pubg Mobile là dạng game đang rất được quan tâm và ưa chuộng trên toàn cầu. Không chỉ người lớn mà các thanh thiếu niên cũng rất thích chơi. Ai chơi game lâu cũng biết, game chiến thuật thiên về khả năng bắn súng. Tuy nhiên để cài đặt độ nhạy pubg mobile cho việc bắn trúng chuẩn xác hơn thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ Hướng dẫn bạn cách cài đặt bộ nhạy pubg mobile dễ dàng on top.

Giới thiệu về độ nhạy của vũ khí

Súng giật trong PUBG Mobile sẽ giật lại khi đạn thoát ra khỏi nòng súng. Độ giật của súng là chuyển động giật của nòng súng khi bạn bắn và nhả đạn. Tốc độ của đạn càng cao thì độ giật của nó càng lớn. Ngoài ra, kích thước của đường đạn cũng ảnh hưởng đến độ giật của vũ khí.

Ví dụ: pháo bi 7,62mm thường có độ giật cao hơn pháo 5,56mm. Ngoài ra, có hai kiểu giật trong PUBG Mobile, bao gồm giật dọc và giật ngang để khiến nòng súng bị nghẹt. Trong khi đó, độ giật ngang khiến nòng súng chuyển động từ trái sang phải. Do đó, độ giật của vũ khí sẽ khiến bạn bắn kém chính xác hơn.

Ngắm bắn

Độ giật dọc thường lớn hơn độ giật ngang. Độ giật bên có thể được giảm bớt bằng cách sử dụng các phụ kiện phù hợp như nòng súng, báng súng và báng súng. Vì vậy bạn cần cài đặt độ nhạy phù hợp để súng hoạt động ổn định hơn. Bạn có thể sử dụng độ nhạy để giảm độ giật của vũ khí.

Xem thêm  Hướng dẫn cách hack pubg mobile pc

Với cài đặt độ nhạy phù hợp, bạn có thể chụp với độ giật ít hơn. Bạn có thể tìm hiểu cài đặt độ nhạy của người chơi PUBG Mobile chuyên nghiệp, người dùng YouTube hoặc người phát trực tuyến.

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy tốt nhất cho PUBG Mobile 2021 3

Tùy dạng súng, tốc độ nhả đạn

Những điều cần cân nhắc khi điều chỉnh độ nhạy trong PUBG Mobile

Sensitive. Điều khiển và ngắm máy ảnh là rất quan trọng. Trong phần Điều chỉnh độ nhạy (Sensitive), có 4 điểm nhỏ cần chú ý. Bốn yếu tố sau đây ít nhiều ảnh hưởng đến cách bạn điều khiển vũ khí của mình.

Trò chơi này, mà người chơi thường chọn nhất, là loạt vũ khí AR

Vì sức mạnh của nó, thể hiện ở mọi thứ, từ tầm gần đến khả năng nhắm ở tầm xa. Những gì bạn cần làm là điều chỉnh độ nhạy trong PUBG Mobile để phù hợp với điều khiển vũ khí của bạn. Bạn nên chú ý một số điểm lưu ý nhỏ sau:

Độ nhạy của camera đối với vũ khí AR (Free Sight)

Với vũ khí AR, bạn có thể thoải mái trải nghiệm các góc máy. Do đó, độ nhạy của máy ảnh ảnh hưởng đến khả năng quan sát xung quanh và bắn trúng mục tiêu khi ngắm bắn. Cài đặt mặc định của trò chơi phù hợp với TPP của người thứ ba. Đặc biệt đối với FPP ở góc nhìn thứ nhất, bạn nên điều chỉnh đến khi 75% là hợp lý.

Sensitivity của camera cho súng AR (nhìn tự do)

Bắn tự do

Độ nhạy của Weapon Cam (Chế độ xem rõ ràng) Weapon

Đây là phần quan trọng nhất để điều chỉnh độ nhạy trong PUBG Mobile. Khi bạn bật ống soi, yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng quan sát xung quanh. Nếu bạn đặt chế độ này, bạn phải đặt nó. cần sử dụng kính ngắm thường xuyên. Khi được xem với phạm vi ảnh ba chiều, chấm đỏ và hỗ trợ ngắm chiếm 50% cài đặt. Từ 2x đến 8x, kính ngắm thấp hơn 35-10% . Kính ngắm càng ở xa, độ nhạy càng phải thấp. Bạn nên tùy chỉnh theo ý thích của mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Camera cho súng

Camera cho súng

Độ nhạy phát hiện vũ khí (ADS)

ADS): Nhắm vào các điểm tham quan trong giao diện này là độ lệch tâm của việc nhắm mục tiêu. Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc cài đặt độ nhạy PUBG Mobile. Với dòng vũ khí có độ giật lớn như AKM, bạn nên bỏ phần đó đi. Nếu bạn đặt nó quá cao, vũ khí có nhiều khả năng bị giật khi bắn giữa chừng.

Xem thêm  Vivu game - Địa chỉ game bài đổi thưởng trăm trận trăm thắng

Súng ngắn Holo phải có chấm đỏ và hỗ trợ ngắm bắn từ 50 đến 60%. Đối với phạm vi 2x đến 8x, bạn nên có từ 40 đến 10%.

Độ nhạy con quay(Gyroscope)

Tại đây bạn có thể đặt tốc độ tâm di chuyển qua lại. trong tro choi. Bạn cần đặt điều này ở mức sau: Holographic, Red Dot, Aim Assist ở mức 90%.

Phạm vi từ 2x đến 8x là từ 60 đến 30%. Người chơi cần lưu ý rằng người chơi nên thử vũ khí trên trường bắn để có được cài đặt độ nhạy tốt nhất.

Cài đặt độ nhạy pubg mobile phù hợp có thể giúp bạn tập trung mà không bị giật ngược

Cùng với kế hoạch di chuyển chiến lược, cài đặt độ nhạy pubg mobile ảnh hưởng đến độ giật của vũ khí và hiệu suất tổng thể của trò chơi

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy tốt nhất cho PUBG Mobile 2021

Độ nhạy ảnh hưởng lớn đến trò chơi

1. Cài đặt độ nhạy camera

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy tốt nhất cho PUBG Mobile 2021 4

Cài đặt độ nhạy pubg mobile

Độ nhạy của máy ảnh ảnh hưởng đến tốc độ nhìn của nhân vật. Đây là các cài đặt độ nhạy camera được khuyến nghị để tránh bị giật hình trong PUBG Mobile.

TPP Không có phạm vi: 80-100%

FPP Không có phạm vi: 80-100%

Reddot, Holo: 45-50%

Scope 2x: 40 – 44%

Scope 3x and Scope Win94: 20 – 22%

Scope6x: 10 – 12%

Scope 8x: 5 – 10%

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy tốt nhất cho PUBG Mobile 2021 5

Điều chỉnh các số

Chọn một giá trị ngẫu nhiên từ các số liệu thống kê được đề xuất này và điều chỉnh nó sau khi luyện tập trong thực tế hoặc chế độ xếp hạng. Độ giật của vũ khí cũng có thể bị ảnh hưởng bởi chất lượng của trang bị. Nếu các giá trị này không phù hợp với thiết bị của bạn, bạn có thể phải điều chỉnh chúng.

2. Cài đặt độ nhạy ADS

Độ nhạy ADS ảnh hưởng đến độ nhạy của máy ảnh khi bạn ngắm và chụp.

TPP without Scope 100 – 105%

FPP without Scope: 85 – 90%

Red Dot và Holographic: 47 – 52%

Scope 2x : 30 – 35%

Scope 3x and Scope Win94: 20 – 25%

Xem thêm  Cách update pubg mới và dễ dàng trên các phiên bản nhanh chóng nhất

Scope 4x and Scope VSS: 20 – 25%

Scope 6x: 12 – 15%

Scope 8x: 10 – 12%

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy tốt nhất cho PUBG Mobile 2021 7

Ngắm bắn

Nó giúp bạn hạ nòng và giảm độ giật dọc của súng. Đây là cài đặt độ nhạy pubg mobileđược khuyến nghị cho một game thủ chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn không thể chụp chính xác khi màn hình đang di chuyển. Rất khó để hạ thùng, đặc biệt là khi sử dụng vũ khí có độ giật cao như Mk14, AKM, Beryl M762, v.v.

3. Cài đặt độ nhạy không giật tốt nhất của PUBG Mobile 2021 dành cho game thủ

Đây là cài đặt độ nhạy không giật được đề xuất cuối cùng dành cho người chơi con quay hồi chuyển.

TPP without Scope: 300%

FPP without Scope: 300%

Red Dot and Holographic: 300%

Scope 2x: 300%

Scope 3x and Scope Win94: 200%

Scope 4x and Scope VSS: 200%

Scope 6x: 65 – 70%

Scope 8x: 55 – 60%

Người chơi giả lập không phải lo lắng về việc không thể sử dụng con quay hồi chuyển khi chơi trên máy tính xách tay hoặc PC. Do đó, nó chỉ được khuyến nghị cho người chơi con quay hồi chuyển trên điện thoại di động.

Những lưu ý khi cài đặt độ nhạy PUBG Mobile

Chọn độ nhạy mục tiêu chính xác.

Bạn nên di chuyển ống kính qua lại giữa ống kính và súng để check độ nhạy. Hãy cài đặt độ nhạy phù hợp với bạn nhất. Sau đó, kết hợp các chuyển động tiến và lùi để nhắm vào mục tiêu.

Chọn độ nhạy ngắm bắn đúng

check thử cam

Bây giờ, hãy đặt độ nhạy của vũ khí theo ý muốn của bạn bằng ảnh chụp thử. Chọn độ nhạy ngắm phù hợp.

Kiểm tra độ nhạy.

Bạn nên thử lại trong phòng luyện tập bắn súng. Nếu độ giật của vũ khí khó kiểm soát, hãy chuyển đến phần cài đặt để tăng độ nhạy. Nhưng nếu súng tiếp tục bắn lệch tâm, hãy giảm độ nhạy trở lại. Người chơi không sử dụng cảm biến con quay hồi chuyển nên đặt độ nhạy ở giá trị cao.

Thông báo độ nhạy trong PUBG Mobile trên Android / IOS

Với những thông báo này, người chơi đã quen với việc chơi PUBG Mobile trên điện thoại, vì vậy hãy cấu hình các cài đặt cơ bản. Và chúng ta hãy làm quen với cảm biến con quay hồi chuyển: Scope On.

Để làm quen với phạm vi, hãy giảm độ nhạy một chút để cảm nhận cảm biến con quay hồi chuyển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *