Bình chọn post
Bình chọn post

Phiên bản PUBG Trung Quốc luôn có nhiều cập nhật thú vị trước khi nó được phát hành tại Việt Nam. Người chơi PUBG có xu hướng tìm kiếm bản cài đặt và các chỉ dẫn kèm theo ngày một tăng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự thú vị khi chơi PUBG Trung Quốc, thêm vào đó là cách tải PUBG Trung Quốc và cài đặt nhanh chóng.

PUBG Trung Quốc Mobile được hiểu là gì?

PUBG là trò chơi nhập vai hành động lôi cuốn. Sự hấp dẫn mạnh mẽ từ trò chơi còn đến từ nhiều yếu tố chỉ có tại tựa game nổi tiếng bậc nhất về bắn súng này. Phiên bản Trung Quốc Mobile của tựa game PUBG được hiểu là thị trường Trung Quốc có riêng một app trên điện thoại dành cho đất nước này.

Mách bạn cách tải PUBG Trung Quốc nhanh chóng và hiệu quả
Hướng dẫn cách tải PUBG Trung Quốc nhanh chóng và gọn lẹ

Tại phiên bản Trung Quốc, người ta thường xuyên chứng kiến những cập nhật quan trọng và nhiều thay đổi cực kỳ thú vị. Sau một thời gian đã có mặt trên phiên bản tiếng Trung này, nhà phát hành mới bắt đầu cập nhật các tính năng trên ở những nước còn lại mà họ xuất hiện.

Xem thêm  Bật mí 6 cách tăng FPS PUBG giả lập Tencent Gaming Buddy chuẩn nhất

Sở hữu những ưu điểm riêng biệt, PUBG phiên bản Trung Quốc nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường trò chơi trực tuyến. Điều này được thể hiện rõ ràng ở hot search TOP 1, 2 của Google về cách tải PUBG Trung Quốc hay cách chơi PUBG Trung Quốc,…

Tại sao PUBG APK Trung Quốc lại được yêu thích?

Sự thịnh hành của thị trường game Trung Quốc trong việc lựa chọn phần mềm tải PUBG Trung Quốc chắc chắn bởi nhiều lý do. Dưới đây chúng ta sẽ liệt kê một số đặc điểm dẫn đến sự tin dùng này của nhiều anh em hiện nay.

Kịp thời cập nhật phiên bản

Một ví dụ điển hình cho yếu tố kịp thời cập nhật phiên bản là map Erangel 2.0 bản PUBG China đã được người chơi tại đây sử dụng gần 1 năm. Điều này cho thấy mức độ ưu tiên lớn của Tencent đối với thị trường quê nhà.

Cho phép người chơi sở hữu nhiều vũ khí và trang bị độc lạ

Mách bạn cách tải PUBG Trung Quốc nhanh chóng và hiệu quả
PUBG Trung Quốc cho phép người chơi có nhiều lựa chọn

Tại bản mobile của PUBG Trung Quốc bạn sẽ chứng kiến vô cùng nhiều trang bị cực kỳ độc lạ, số lượng và chủng loại vũ khí khiến anh em cực kỳ phấn khích. Những trang bị này góp phần rất lớn vào trải nghiệm trong PUBG của anh em. Cũng dễ hiểu người ta sẽ ngày càng truyền tai nhau về sự tồn tại thú vị của phiên bản này.

Sever sở hữu lượng truy cập khủng nhất

Số lượng người chơi cực khủng tại các Sever của PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc phần nào chứng tỏ mức độ thịnh hành cực lớn của tựa game này tại quê nhà. Điều này cũng làm trải nghiệm trong app này thú vị hơn nhiều.

Xem thêm  Cách phát hiện địch trong pubg chuẩn không cần chỉnh

Thử thách “khó nhằn” hơn

Thách thức trong các tựa game là lý do cho sự tham gia ngày càng đông đảo của giới trẻ hiện nay. Nó như một liều thuốc quan trọng nhất trong việc duy trì đam mê của mỗi người chơi. Những trải nghiệm khó nhằn tại app này sẽ khiến anh em có nhiều bài toán thú vị để vượt qua.

Hướng dẫn cách tải PUBG Trung Quốc chuẩn chỉnh nhất

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết các tải PUBG Trung Quốc thông qua file Apk. Anh em tải và cài đặt đúng theo các bước đơn giản sau.

.

Bước 1: Bạn cần tài khoản của QQ hoặc Wechat để có thể truy cập vào phiên bản này. Đối với người dùng hệ điều hành IOS bạn cần có tài khoản Apple Store Trung Quốc. Người dùng sở hữu hệ điều hành Android có thể lập trực tiếp tài khoản Wechat nhanh chóng. Thông qua đó chuẩn bị sẵn sàng tải và cài đặt PUBG Trung Quốc.

Bước 2: Download game là việc tiếp theo cần bạn phải làm. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 phiên bản lightspeed hoặc Timi. Đây được hiểu như 2 phiên bản có mức độ cập nhật nhanh nhất trong các app game PUBG Mobile hiện nay. Timi được sử dụng riêng biệt cho thị trường nội địa Trung Quốc. Lightspeed chính là phiên bản quốc tế của tựa game này.

Khi sử dụng IOS tải file apk về thiết bị, bạn có thể thấy để link tải về tại iTune. Thông qua đó dowload về máy và tiến hành cài đặt. Đối với thiết bị sử dụng Android làm hệ điều hành thì file Apk sẽ được tự động tải về sau khi click vào link tải PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt app game vào máy. Việc cần làm là cài đặt một lượt các thông số cơ bản ban đầu để trải nghiệm PUBG phiên bản tốt nhất. Một số cài đặt sẽ rất cần thiết để bạn thấy gần nhất với các trải nghiệm của phiên bản Việt Nam. Việc này rất có ích trong việc nhanh chóng tiếp cận app game phiên bản cập nhật thường xuyên này.

Xem thêm  Hướng dẫn bạn cách cài đặt bộ nhạy pubg mobile dễ dàng on top

Cần lưu ý những gì khi tải PUBG Trung Quốc APK?

Một số bước yêu cầu bạn cho phép tiếp tục tải xuống hoặc loại bỏ rào cản kiểm tra của hệ thống phần mềm. Tuy nhiên việc này không gây ảnh hưởng tới quá trình cài đặt của app game. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình sau khi đã tải file Apk.

Khi tải PUBG Trung Quốc về máy, anh em game thủ cần dung lượng máy tầm trung bình khá. Vậy nên hãy chuẩn bị cho mình một thiết bị đủ dung lượng và sức mạnh để khai thác tối đa kỹ năng của bản thân.

Lời kết

Người ta chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng người chơi PUBG Mobile hiện nay. Thị trường Trung Quốc rõ ràng luôn là trung tâm của mọi sự thay đổi hay cải tiến tốt nhất. Người chơi trải nghiệm trên phiên bản China của tựa game PUBG chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều thú vị. Chúc anh em game thủ nhanh chóng tải PUBG Trung Quốc và tạo tài khoản thành công trên app PUBG Trung Quốc đầy lôi cuốn này..

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *