Bình chọn post
Bình chọn post

Có bao giờ khi chơi pubg mà anh em đã tự hỏi, tại sao kẻ địch lại phát hiện được anh em mà anh em thì không. Vì để có thể dễ dàng phát hiện được địch trong pubg, anh em cần phải chuẩn bị đầy đủ kỹ năng để có thể sinh tồn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các cách phát hiện địch trong pubg.

Top các cách phát hiện địch trong pubg chuẩn không cần chỉnh

Sau đây là các cách phát hiện địch trong pubg chuẩn nhất mà anh em nên biết.

Cách 1: Anh em nên quan sát xung quanh trước khi bung dù

Điều cẩn trọng luôn là yếu tố cần thiết giúp anh em sinh tồn trong tất cả mọi trận đấu. Nhiều tay săn đã bị mất mạng oan khi không kịp “hạ cánh an toàn”. Sự thiếu quan sát luôn là 1 điều bất cẩn dẫn đến nhiều sự cố. Do vậy anh em cần nên quan sát xung quanh có bao nhiêu người nhảy cùng với mình.

Xem thêm  Mách bạn cách tải PUBG Trung Quốc nhanh chóng và hiệu quả

.

Quan sát xung quanh sẽ giúp anh em có thể phát hiện địch từ xa. Đây là bước đầu tiên cho việc phát hiện địch. Mục đích là để xác định vị trí và tính đường đi nước bước

Cách 2: Nghe kỹ tiếng súng và tiếng chân

Anh em cần vận dụng hết khả năng thính giác của mình để có thể phân tích vị trí của địch trong pubg. Anh em cần luyện tập thường xuyên khả năng này. Bao gồm các âm thanh như tiếng súng, tiếng bước chân, để có thể định hướng được vị trí của kẻ địch. Nếu có quá nhiều người nhảy cùng, anh em cần tranh thủ lao xuống mặt đất nhanh chóng.

Cách 3: Quan sát tia lửa của đầu nòng súng

Một trong những cách phát hiện địch dễ dàng nhất đó là quan sát từ xa tia lửa đầu của nòng súng. Anh em sẽ dễ dàng nhận thấy được khi đang nhảy dù và 1 vị trí an toàn từ xa.

Cách phát hiện địch trong pubg chuẩn không cần chỉnh
Cách xác định vị trí của địch trong pubg

Cách 4: Sử dụng ưu điểm góc nhìn TPP để phát hiện địch

Bất kỳ 1 thể loại game sinh tồn nào cũng đều có camera góc nhìn thứ 3. Với ưu điểm góc rộng, cơ chế camera này sẽ giúp anh em không bị giới hạn tầm nhìn. Hơn nữa TPP lại có thêm chế độ quan sát xung quanh và bị phát hiện địch từ sau. Dù vậy anh em thích thú có sự trải nghiệm ở nhiều góc nhìn và tùy thuộc vào sự lựa chọn.

Xem thêm  Cách update pubg mới và dễ dàng trên các phiên bản nhanh chóng nhất

Cách 5: Nhớ rõ đường đi nước bước trên bản đồ

Nếu như anh em đi lung tung mà không có định hướng nhắm vào mục tiêu thì rất khó để có thể phát hiện ra địch. Hãy rà soát hết tất cả các ngóc ngách trên bản đầu, sẽ có tuy hơi khó khăn lúc đầu nhưng nếu chịu khó sẽ không phải mất nhiều thời gian. Việc nhớ rõ từng đường đi nước bước trên map cũng là cách phát hiện địch trong pubg hiệu quả.

Cách phát hiện địch trong pubg chuẩn không cần chỉnh
Phát hiện địch trong pubg nhanh chóng

Cách 6: Dùng linh cảm để phát hiện địch trong pubg

Linh cảm, trực giác chính là vũ khí lợi hại của các game thủ nếu như ứng dụng vào khi chơi game pubg. Bằng linh cảm và trực giác nhạy bén của mình anh em có thể phán đoán chính xác những tình huống, hành động diễn ra trong game. Trực giác chính là vũ khí lợi hại để anh em có thể đi trước đối thủ 1 bước.

Cách 7: Vị trí quan sát kẻ địch

Cách phát hiện địch trong pubg hiệu quả hơn hết vẫn chính là sự quan sát. Anh em cần phải tìm cho mình 1 vị trí quan trọng và thuận tiện để có thể quan sát địch. Phải bằng 1 vị trí cao hơn để anh em có thể thấy bao quát.

.

Với đồng đội, anh em có thể kết hợp giữa thông báo phát hiện địch của họ lên bản đồ. Cơ bản mỗi người luôn có 1 vị trí và góc nhìn khác nhau. Tránh để có thể nhiễu thông tin hay những câu hỏi dò la như ở đâu hoặc không thấy. Bên cạnh đó cần kết hợp với quan sát bản đồ và luyện tập thuần thục.

Xem thêm  Cấu hình chơi Pubg Mobile trên điện thoại và máy tính mượt nhất hiện nay

Cách 8: Ước tính nơi cần di chuyển

Đây là một trong những cách chơi thông minh luôn được pubg áp dụng. Bên cạnh đó ước tính và định hướng được nơi mình đi sẽ giúp anh em phát hiện địch dễ dàng. Anh em không cần phải nổ súng trước mà có thể dự đoán được địa điểm tiếp theo mà địch sẽ đi.

Cách phát hiện địch trong pubg chuẩn không cần chỉnh
Hướng dẫn cách phát hiện địch trong pubg

Các lưu ý trong cách phát hiện địch trong pubg anh em nên biết’

Sau đây chúng tôi sẽ nêu qua một số lưu ý trong cách phát hiện địch trong pubg.

Cần 1 chiếc headphone trong trẻo và rõ

Anh em sẽ cần 1 chiếc headphone trong trẻo để có thể chìm trong trận chiến. Một chiếc headphone chất lượng sẽ giúp anh em loại bỏ các tạp âm, phát hiện ra được tiếng bước chân và tiếng động của địch.

Kéo dù

Anh em hãy kéo dù và có thể quan sát để định hướng được trong cách phát hiện địch trong pubg rất hiệu quả. Do vậy, anh em đừng dại mà kéo dù trước tầm mắt của địch, khả năng sẽ bị ăn đạn khá cao. Vị trí thuận lợi là nơi mà anh em có thể quan sát được địch, nhưng bên cạnh đó không có nghĩa để địch có thể thấy được vị trí đang ẩn nấp của anh em.

.

Chúng tôi cũng đã chia sẻ tất tần tật các cách phát hiện địch trong pubg ở bài viết trên, hy vọng anh em sẽ có thể áp dụng được vào trò chơi.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *