Bình chọn post
Bình chọn post

Sau khi VNG trở thành nhà phân phối chính thức, phiên bản quốc tế của game PUBG Mobile tại Việt Nam đã bị cấm và thay thế bằng phiên bản nội địa. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng phiên bản tiếng Việt đã được phát hành, bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề như: lỗi kết nối máy chủ, lỗi mất thông tin game, lỗi ban game, lỗi font, việt hóa không mặc định … Vì vậy, bây giờ mình – Yo88 sẽ hướng dẫn anh em tải PUBG Mobile quốc tế nhanh nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Đôi Chút Tìm Hiểu Về Game PUBG Mobile

PUBG: Battlegrounds (trước đây là PlayerUnknown’s Battlegrounds hay gọi tắt là PUBG) là một trò chơi điện tử hành động sinh tồn và trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi Krafton Inc. (dựa theo sự hợp nhất của công ty mẹ Bluehole Studio kết hợp với công ty con PUBG Corporation): Một trò chơi công ty phát triển có trụ sở tại thành phố Seongnam, Hàn Quốc thiết kế, phát triển và xuất bản.

Hướng Dẫn Anh Em Tải PUBG Mobile Quốc Tế Nhanh Nhất
game PUBG Mobile

Trong trò chơi, tối đa 100 người chơi (bao gồm cả người chơi bot, người chơi ảo được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo) sẽ theo đoàn nhảy dù xuống một hòn đảo lớn. Sau đó người chơi phải nhanh chóng thu thập vật tư, vũ khí và phương tiện. và thiết bị cần thiết để sinh tồn kết hợp với giết người chơi khác trong khi né tránh bị chúng giết. Khu vực an toàn có sẵn của bản đồ sẽ bị thu hẹp theo thời gian, buộc những người chơi còn lại vào những khu vực chặt chẽ hơn để buộc họ phải tấn công lẫn nhau. Người chơi cuối cùng hoặc Đội 4 Thành viên cuối cùng sống sót sẽ thắng trò chơi

Đặc Điểm Hấp Dẫn Của Game PUBG

1 – Một con game thích hợp trên di động

Hãy tưởng tượng bạn có thể chơi PUBG mọi lúc, mọi nơi. Với tính linh hoạt và tính di động của điện thoại, đó là lý do tại sao PUBG Mobile là một bản phát hành tuyệt vời như vậy. .

Xem thêm  Cấu hình chơi Pubg Mobile trên điện thoại và máy tính mượt nhất hiện nay

2 – Nút điều khiển nhảy dù chính xác đến thú vị

Hướng Dẫn Anh Em Tải PUBG Mobile Quốc Tế Nhanh Nhất
Nhảy dù chuẩn xác

Nơi bạn nhảy dù trong PUBG có thể quyết định bạn thắng hay thua, và các điều khiển dù của phiên bản di động có thể đưa bạn chính xác nơi bạn cần đến. Ngoài ra, bạn có đường bay có thể nhìn thấy. Khi bay, bạn sẽ được thả xuống khi bắt đầu mỗi trò chơi!

3 – Có thể thay đổi vị trí nút điều khiển cho thuận tay

Hướng Dẫn Anh Em Tải PUBG Mobile Quốc Tế Nhanh Nhất
tùy chỉnh nút điều khiển

Kiểm soát mục tiêu hoạt động rất tốt. Tin hay không thì tùy bạn, bạn có thể xác định vị trí, nhắm mục tiêu và thực sự đánh kẻ thù chỉ bằng màn hình cảm ứng. Một phần của điều này là do trò chơi có tính năng tự động nhắm mục tiêu mạnh mẽ để đưa súng của bạn vào mục tiêu. Đó cũng là bởi vì các nút điều khiển bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nếu không thích các nút mặc định trên màn hình, bạn có thể sắp xếp lại vị trí tổng thể của nó cho phù hợp với ngón tay của mình. Cần nút lửa ở một nơi khác? Chúng ta hãy di chuyển nó. Bạn có thích một d-pad vô hình không? Bạn có nó. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng cài đặt và làm cho các điều khiển trở nên hoàn hảo.

4 – Cảm biến di chuyển cực nhạy

Tiếp theo là PUBG Mobile với cảm biến chuyển động bởi nhờ con quay hồi chuyển. Thật khó để so sánh bắn tỉa trong PUBG Mobile với chuột và bàn phím trên PC, nhưng tôi nghĩ nó dễ dàng hơn trên thiết bị di động so với Xbox. Tại sao lại vậy? Bạn bật điều khiển cảm biến chuyển động và bạn chỉ có thể vuốt điện thoại qua lại để di chuyển và thay đổi góc nhìn.

5 – Xác định mục tiêu nhanh nhạy, tự động

Nếu bạn nhảy ra khỏi một ngôi nhà, mục tiêu ngay lập tức được xác định tự động. Và đây là một trong những cải tiến điều khiển đáng giá nhất trong PUBG Mobile. Điều đó cung cấp cho người chơi trải nghiệm tốt hơn.

6 – Loot đồ tự động

Hướng Dẫn Anh Em Tải PUBG Mobile Quốc Tế Nhanh Nhất
loot đồ nhanh chóng

Bạn sẽ thích tính năng tự động nhận diện đồ mới: nếu bạn không có súng, đạn hoặc phụ kiện, chỉ cần đến gần nó và đó là của bạn. Chắc chắn, loot đồ tự động nghe có vẻ là một ý tưởng không vui cho lắm. Nó ảnh hưởng lớn đến kết quả của trò chơi trong PUBG.

.

Nhưng PUBG Mobile làm điều đó một cách hoàn hảo và tôi ước PUBG PC cũng có tính năng này. Trò chơi sẽ tự động chọn những dụng cụ tố nhất ở đó. Nó sẽ cung cấp cho bạn những gì tốt nhất có thể. Bước qua một khẩu súng trường – nó sẽ trang bị cho bạn. Bạn đã tìm thấy áo giáp tốt hơn chưa? BOOM: Bạn đã sử dụng nó. Điều này giúp bạn có cái nhìn nhanh về phần nhàm chán nhất của trò chơi và dẫn bạn đến những phần thú vị nhất. Tính năng này thực sự hữu ích. Khi bạn đào qua một hộp chiến lợi phẩm khổng lồ. Chỉ cần đợi một giây bên cạnh thùng và nó sẽ tự động cung cấp cho bạn tất cả các mặt hàng bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể lấy ra các phần tử để loại bỏ chúng khi cần thiết. Nó trở nên dễ dàng hơn với phương pháp đó, tiện lợi hơn nữa. Nhiều hơn là chuyển đổi giữa các cột và các dòng trên Xbox.

Xem thêm  Giải quyết mọi vấn đề về chơi pubg mobile trên macbook

Cách Chơi Game PUBG Mobile Cơ Bản Có Thể Bạn Biết Rồi

PUBG: Battlegrounds là một trò chơi hành động trong đó có tới 100 người chơi chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn, một loại trò chơi sinh tồn quy mô lớn trong đó người chơi phải sống sót trước 99 người còn lại để trở thành người chơi. Người chơi có thể chọn chơi một mình hoặc tham gia một nhóm nhỏ tối đa 4 người. Trong cả hai trường hợp nêu trên, người còn sống sót cuối cùng hoặc team duy nhất còn lại sẽ là người chiến thắng trận đấu. Diện tích bản đồ khoảng 8×8 km. Quỹ đạo của máy bay trên bản đồ thay đổi theo từng lượt, yêu cầu người chơi nhanh chóng xác định thời điểm tốt nhất để nhảy dù.

Hướng Dẫn Anh Em Tải PUBG Mobile Quốc Tế Nhanh Nhất
thời điểm nhảy dù lúc bắt đầu chơi

Người chơi bắt đầu trò chơi mà không có đội không ảnh hưởng đến trò chơi. Khi người chơi ở trên mặt đất, họ có thể tìm kiếm các tòa nhà và các địa điểm khác để tìm vũ khí, phương tiện, áo giáp, quần, áo và các thiết bị khác. Những vật phẩm này được lập trình đặt xung quanh bản đồ ở đầu trò chơi, với những khu vực có thể có nguy cơ nguy hiểm cao nhất thường có nhiều trang bị tốt hơn. Giết một người chơi cho phép người bắn lấy tất cả các vật phẩm của người chơi đã giết.

Hướng Dẫn Anh Em Tải PUBG Mobile Quốc Tế Nhanh Nhất
tùy chọn góc nhìn

Người chơi có thể lựa chọn chơi ở góc nhìn thứ nhất hoặc góc nhìn thứ ba, mỗi người đều có các ưu và nhược điểm riêng ở trong chiến đấu và nhận thức tình huống; dù các cài đặt riêng chỉ dành cho máy chủ có thể được áp dụng để buộc tất cả người chơi sử dụng cùng một góc nhìn để loại bỏ một số lợi ích. Cứ sau vài phút, khu vực bản đồ sẽ thu hẹp đến một vị trí ngẫu nhiên, với bất kỳ người chơi nào bên ngoài khu vực an toàn sẽ bị tổn thất sức khỏe ngày càng tăng và cuối cùng sẽ bị loại khỏi trò chơi nếu người chơi không đến khu vực an toàn kịp thời. Trong trò chơi, người chơi nhìn thấy giới hạn là một bức tường màu xanh với các nhấp nháy nhỏ dần theo thời gian. Điều này làm giảm khu vực chơi và buộc người chơi phải đấu với nhau.

Xem thêm  Cách tạo custom trong pubg mobile cực kỳ nhanh và đơn giản
Hướng Dẫn Anh Em Tải PUBG Mobile Quốc Tế Nhanh Nhất
tiêu diệt đối thủ

Khi trò chơi diễn ra, các khu vực ngẫu nhiên trên bản đồ được đánh dấu màu đỏ (gọi là “khu vực màu đỏ”) và bị bắn phá, gây ra sự đe dọa cho anh em đang chơi trong khu vực đó. Trong cả hai trường hợp, người chơi được cảnh báo vài phút trước khi sự kiện này xảy ra, giúp bạn có thời gian để đến nơi an toàn. Một chiếc máy bay bay ngẫu nhiên qua các phần khác nhau của bản đồ có thể chơi và thả một gói phần thưởng (được gọi là “Hộp quà bí mật”) chứa đựng các vật phẩm hoàn toàn không có sẵn. Hoàn toàn khó có thể kiếm được khi chơi bình thường. Các gói này phát ra một làn khói đỏ rất đặc biệt thu hút những người chơi quan tâm đến gần hơn và tạo ra nhiều tương tác hơn.

.

Trung bình, trong số trận trung bình, một trận đấu kéo dài không quá 30 phút. Sau khi hoàn thành mỗi vòng, người chơi kiếm được tiền trong trò chơi dựa trên thời gian họ sống sót, số người chơi khác họ đã giết và mức sát thương ảnh hưởng mà họ đã gây ra cho những người chơi khác.

Hướng Dẫn Anh Em Tải PUBG Mobile Quốc Tế Nhanh Nhất

.Hướng dẫn cách tải PUBG Mobile Quốc tế cho thiết bị Android

Cách 1: Tải bằng file APK ở trang chủ PUBG

Click vào link sau để tải PUBG Mobile Quốc tế cho điện thoại:

.

Nếu xuất hiện trong quá trình cài đặt sẽ hỏi ” Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc “, chạm vào” Xác nhận “để hoàn tất.

.

Cách 2 – Tải xuống PUBG Mobile quốc tế trực tiếp trên Google Play bằng VPN

Trước tiên, bạn cần sử dụng VPN để vượt qua hệ thống dựa trên vị trí của Google Play.

.

ứng dụng đổi VPN
chuyển vùng

Hướng dẫn tải PUBG Mobile quốc tế cho thiết bị iPhone, iPad

Cách duy nhất để tải PUBG Mobile quốc tế cho iPhone, iPad là sử dụng Apple Store Roaming hack.

Bước 1: Duyệt qua Apple Store theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 2: Sau khi chuyển vùng trên public, hãy truy cập vào liên kết sau để tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế:

.

chuyển vùng app store
trên appstore

Bước 3: Sau khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất, ngay từ bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm game PUBG Mobile phiên bản quốc tế!.

Lời Kết

.

Bài viết trên, chúng tôi – Yo88 đã khái quát sơ lược về Game PUBG Moblie cũng như Hướng Dẫn Anh Em Tải PUBG Mobile Quốc Tế Nhanh Nhất về máy. Các bước cơ bản như đã hướng dẫn ở trên, còn gì thắc mắc hãy bình luận để chúng tôi giải đáp. Hy vọng, bài viết hữu ích đến anh em.

.

.

.

.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *