Bình chọn post
Bình chọn post

Pubg từ lâu đã là một tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng, các thủ thuật khi chơi game này rất được các anh em quan tâm. Cho dù là tân binh hay những game thủ chơi lâu năm. Một trong những thủ thuật khi chơi pubg được anh em quan tâm nhất đó là cách ghìm tâm pubg không giật. Cách này vô cùng hiệu quả khi anh em ứng dụng nhiều vào trò chơi.

Cài đặt chức năng khi chơi

Đôi khi anh em đang trong trận nhưng lỡ tay chạm vào màn hình và không may trúng một chức năng nào đó. Sẽ rất dễ bị out ra, gây ra sự thay đổi và ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Do vậy mà anh em cần sử dụng mẹo ghim tâm không giật để. Do vậy anh em cần phải điều chỉnh độ nhạy để có thể phù hợp với khả năng của mình. Hình thức này sẽ làm giảm đi độ giật của súng đáng kể.

Chọn súng phù hợp

Mỗi một người chơi đều có thói quen và phong cách bắn khác nhau. Mỗi người chơi sẽ phù hợp với các kiểu súng khác nhau. Không phải cứ súng xịn là sẽ có khả năng sát thương cao và dễ dàng chiến thắng. Ngoài ra anh em cũng nên tìm hiểu thật kỹ về độ giật của súng.

Xem thêm  Hướng dẫn bạn cách cài đặt bộ nhạy pubg mobile dễ dàng on top

.

Do đó anh em nên luyện tập với một khẩu súng phù hợp thì hiệu quả sẽ cao hơn. Có thể sử dụng các đồ vật bảo trợ để giảm giật và giảm thanh.

Hướng dẫn cách ghìm tâm pubg mà anh em nên biết
Cách ghìm tâm pubg hiệu quả                          

Bắn ở tư thế nằm, cúi thấp người hoặc bò trườn

Một ví dụ nữa cho anh em game thủ dễ hình dung đó là anh em có thể thấy sung AR có các chỉ số giật là đứng 1, ngồi 0,8 và nằm 0,6. Đó chính là khi anh em đứng bắn độ giật sẽ là 100%, khi ngồi sẽ là 80% và chỉ nằm là 60%.

.

Có thể thấy ở tư thế giật mạnh nhất đó là tư thế đứng, tư thế giật ít nhất đó là tư thế nằm. Do vậy khuyến khích anh em nên sử dụng tư thế nằm, bò hoặc trườn, súng sẽ đỡ giật hơn và đường đạn bắn cũng trở nên gọn hơn. Độ giật của súng AKM sẽ giảm đến 50%.

Hướng dẫn cách ghìm tâm pubg mà anh em nên biết
Ghìm tâm súng pubg hiệu quả                              

Hạn chế bắn liên thanh

Khi bắn liên thanh đạn sẽ được bắn đi trong thời gian ngắn. Điều này có thể làm tăng khả năng bắn trúng mục tiêu nhưng có thể đổi lại súng có nguy cơ giật mạnh hơn.

.

Nếu kỹ năng ghim tâm giật súng pubg không tốt thì đầu tiên anh em phải bắn từng phát một để có thể nhắm chuẩn và làm giảm đi độ giật. Sau đó thì bắt đầu học tiếp các kỹ năng khác.

Xem thêm  Cách tạo custom trong pubg mobile cực kỳ nhanh và đơn giản

Để mục tiêu nằm giữa màn hình

Điều này nghe có vẻ cực kỳ đơn giản nhưng lại là việc cực kỳ khó khăn. Màn hình điện thoại có thể không lớn khi trải nghiệm trên PC do vậy mà việc nhìn mục tiêu để có thể ngắm trúng chuẩn khá khó khăn. Do vậy mà anh em cần di chuyển góc độ màn hình để mục tiêu ngắm giữa màn hình. Việc này sẽ giúp anh em ngắm bắn đối phương ngắm bắn một cách chính xác hơn.

Tập luyện thường xuyên

Luyện tập thường xuyên chính là một trong những cách ghìm tâm pubg hiệu quả. Dĩ nhiên để có thể thành thạo bất cứ kỹ năng nào thì điều quan trọng nhất đó chính là luyện tập. Và đối với pubg cũng không hề ngoại lệ, muốn ngắm bắn chuẩn, bắn được nhiều thì chỉ có thể luyện tập mà thôi. Không những thế nếu có thể luyện tập thường xuyên anh em sẽ nắm được một số mẹo khi chơi pubg.

Tùy chỉnh độ nhạy cảm ứng

Có rất nhiều chế độ chỉnh và cài đặt nah em cần nên lưu ý khi chơi pubg mobile. Đối với việc bắn súng là một thiết lập vô cùng quan trọng mà anh em không nên bỏ qua, đó là điều chỉnh tốc độ cảm ứng.

.

Đối với việc chạm vào thao tác điều khiển trên màn hình điện thoại sẽ có những điểm khác biệt hơn so với chơi trên pc. Chỉ với một thao tác chạm nhẹ không chuẩn là anh em sẽ trở về sảnh ngay lập tức. Chưa kể việc chỉnh độ nhạy của cảm ứng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ giật của súng, do vậy cần có sự kiểm soát để đỡ giật hơn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tăng FPS PUBG Mobile đảm bảo chuẩn chỉnh

Cài đặt sử dụng chế độ bắn auto

Auto được xem là chế độ bắn linh hoạt nhất ở mọi game đặc biệt là game pubg. Chế độ tự động thường không có quy tắc bắn, anh em chỉ có thể bắn 1 viên, 3 đến 5 viên thậm chí có thể xả ra cả băng. Tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ, vì không phải cứ 100% vũ khí trong pubg đều có sẵn chế độ này.

.

Ngược với dòng sniper, game thủ buộc lòng phải sử dụng sang vũ khí khác hoặc bỏ ngắm và chuyển về chế độ tâm thường.

Hướng dẫn cách ghìm tâm pubg mà anh em nên biết
Nhắm bắn chuẩn trong pubg mobile

Gắn đủ phụ kiện cho súng khi sử dụng

Các phụ kiện đi kèm theo súng là những vật phẩm không thể thiếu khi chơi pubg. Không chỉ là những vật phẩm tăng số lượng đạn mà thay vào đó còn có những vật phẩm giúp bắn chính xác hơn, giảm rung và giảm giật.

.

Nếu anh em không tự tin hoặc luyện chưa tới tầm thì càng phải sử dụng súng có nhiều phụ kiện đi kèm để tăng thêm sự chính xác trong khi bắn.

.

Để có thể chiến thắng trong pubg điều quan trọng không phải là có một vũ khí mạnh mà phải biết cách ghìm tâm pubg và có những mẹo. Hy vọng anh em sẽ có thể áp dụng được khi đọc xong bài viết này.

.

.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *